Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA giúp cho người sử dụng nhanh chóng cải thiện sức khỏe. Vì được điều chế từ những nguyên liệu thiên nhiên nên người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Tuy nhiên liệu viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị thay đổi màu nước tiểu không?

1. Viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị bị thay đổi màu nước tiểu không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA được chiết suất từ những nguyên liệu thiên nhiên. Thành phần chính của sản phẩm chính là nghệ vàng, nên viên sủi có chứa hàm lượng cao Nano Curcumin. Chất này sẽ được thải trừ 80% thông qua phân, chỉ một lượng vô cùng nhỏ được đào thải bằng đường tiểu. Vậy nên viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị thay đổi màu nước tiểu không? Câu trả lời là không. 

Thông thường nước tiểu của con người sẽ mang màu vàng nhạt, trong và mùi thì khá nồng. Nếu bạn ăn những thực phẩm có chứa quá nhiều đạm hay bổ sung quá nhiều rau củ quả, nhất là mót. Vậy thì nước tiểu của bạn sẽ có màu vàng đậm hơn, đục và mang mùi đặc trưng của mít. Đặc biệt vào những ngày hè nóng nực, do cơ thể cần phải toát ra rất nhiều mồ hôi để có thể điều hòa thân nhiệt nên nước tiểu sẽ nhanh chóng chuyển sang màu vàng sẫm. 

Nếu nước tiểu bạn thay đổi màu thì đó là do sinh lý vô cùng bình thường. Không hề liên quan hay do khi uống, sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA. Để khắc phục thì bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn của mình, uống thật nhiều nước. Màu sắc nước tiểu của bạn sẽ nhanh chóng trở lại như bình thường và không còn đổi màu nữa.