Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA đem lại những vô vàn lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm không chỉ nhanh chóng cải thiện sức khỏe con người mà còn có khả năng chống oxy hóa và làm đẹp da nhanh chóng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi nghệ Cali USA để có thể giúp sản phẩm phát huy được tác dụng một cách tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA đem lại vô vàn những lợi ích nổi bật cho người sử dụng. Không chỉ cải thiện sức khỏe mà sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng . Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng vô cùng dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng tại nhà, tại nơi làm việc.

Tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy được tác dụng một cách tốt nhất thì bạn nên dùng đúng cách. Bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng viên sủi nghệ Cali USA sau đây: 

  • Thả 1 viên vào khoảng 150ml nước đun sôi để nguội, đợi viên sủi tan hết rồi mới uống

  • Nên dùng liên tục trong khoảng 30 ngày để đạt hiệu quả tối ưu nhất

  • Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày

  • Nên uống sau ăn để đạt hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý nên đợi sau khi viên sủi là sủi tan hết bọt thì mới uống. Điều này sẽ giúp bạn không gặp phải triệu chứng đầy bụng khó tiêu trong và sau quá trình sử dụng. Thêm nữa, nếu bị sỏi mật nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.