Sủi nghệ được làm chủ yếu từ nghệ vàng nguyên chất. Đây là chất có khả năng gây ra việc nổi mụn cũng như nóng trong cho người sử dụng. Vì thế bạn đang thắc mắc liệu uống viên sủi nghệ có gây nóng nổi mụn không? Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá câu trả lời chi tiết thông qua bài viết sau. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết bạn nhé!

1. Uống viên sủi nghệ có gây nóng nổi mụn không? 

Ăn nghệ tươi hay uống tinh bột nghệ thường xuyên không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể bị nóng trong, nổi mụn do trong nghệ có nhiều thành phần không hề có lợi. Có thể kể đến những chất như acid, nhựa, tinh dầu… Bên cạnh đó, hàm lượng oxalat rất cao ở trong nghệ nếu uống dài lâu cũng có khả năng làm tăng nguy cơ mắc sỏi thận. 

Trong khi đó, viên sủi nghệ được chiết xuất chủ yếu từ nghệ vàng nguyên chất. Chính vì thế rất nhiều bạn thắc mắc không biết liệu uống viên sủi nghệ có gây nóng nổi mụn không? Theo nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay thì trong sản phẩm này có chứa 99% Curcumin tinh khiết. Đây là thành phần quan trọng có giá trị vô cùng thiết thực trong củ nghệ. 

Chất này không gây nóng trong và cũng không gây ra nổi mụn. Chính vì thế nếu bạn sử dụng viên sủi nghệ thì cũng không gặp phải những triệu chứng trên. Thêm nữa, những dưỡng chất quan trọng có trong viên sủi còn có khả năng chống oxy hóa và làm đẹp da nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy da mình đẹp lên đáng kể.