Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA được chiết suất từ nghệ nên đem lại vô vàn những lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị táo bón như khi dùng bột nghệ không? Tham khảo những thông tin trong bài viết sau để có được câu trả lời bạn nhé!

1. Viên sủi nghệ Cali USA là gì? 

Viên sủi nghệ Cali USA là sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích nổi bật cho người sử dụng. Với chiết suất chủ yếu từ nghệ vàng nên hàm lượng hoạt chất curcumin quý giá trong viên uống này khác cao. Tất cả những tạp chất của nghệ đều bị loại bỏ nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 
Bên cạnh đó, viên sủi này cũng không sinh năng lượng, vị ngọt nhẹ, không gắt, không béo. Được điều chế dạng viên sủi nên rất dễ dùng, bạn có thể uống hàng ngày. Những người đang hay có tiền sử bị mỡ máu, hoặc muốn giảm cân cũng đều sử dụng được. Hiệu quả sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. 

2. Viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị táo bón không? 

Rất nhiều bạn thắc mắc Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi nghệ Cali USA khi uống có bị táo bón không? Đó là bởi sản phẩm này có thành phần chủ yếu là nghề vàng. Mà những người sử dụng nhiều bột nghệ vàng rất dễ bị táo bón hay nóng trong. Đơn giản bởi trong bột nghệ có chứa hàm lượng nhựa, acid, chất béo chưa tách rất cao. 
Tuy nhiên sản phẩm đã được các chuyên gia loại bỏ hết tất cả những tạp chất, dầu, nhựa mà chỉ sử dụng nguyên liệu Curcumin tinh khiết 99%. Thêm nữa, sản phẩm còn được bào chế dạng nano để có thể tăng độ tan và khả năng hấp thu. Vì thế khi sử dụng viên sủi chắc chắn sẽ không có tác dụng phụ là gây táo bón hay nóng trong người. Sản phẩm thực tế vô cùng tốt cho sức khỏe con người.