Thuốc bổ nói chung và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi nghệ USA nói riêng luôn mang đến vô vàn những lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên thuốc bổ uống nhiều thường có tác dụng phụ là đầy bụng khó tiêu. Vậy nên Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi nghệ USA có gây ra triệu chứng đầy bụng khó tiêu không? Bạn hãy tham khảo những thông tin sau để tìm được câu trả lời nhé!

1. Uống viên sủi nghệ USA có gây ra triệu chứng đầy bụng khó tiêu không? 

Trường hợp bạn chỉ uống ít, tần số thấp thì những sản phẩm dạng viên sủi sẽ không làm bạn bị đầy bụng khó tiêu. Tuy nhiên ngược lại nếu uống nhiều và uống hàng ngày thì khả năng mắc các triệu chứng trên rất cao. Bởi viên sủi sau khi đã được hòa tan ở trong nước sẽ sinh ra khí CO2. Quá trình sinh khí CO2 thưởng xảy ra ở bên ngoài cơ thể cơ thể. 

Bởi vậy, bạn chỉ nên uống viên sủi sau khi thuốc đã hòa tan hoàn toàn ở bên trong nước. Cần phải chú ý để viên sủi sủi hết hoàn toàn bọt thì bạn sẽ không bị đầy hơi. Ngoài ra, bạn cũng không có cảm giác khó chịu khi uống viên sủi.  Một số bạn thắc mắc uống viên sủi nghệ USA có gây ra triệu chứng đầy bụng khó tiêu không? 

Thực tế thì dòng sản phẩm này cũng giống với đại đa số những viên sủi khác. Cơ chế hoạt động là khi hòa tan trong nước sẽ sinh ra khí CO2. Chính vì thế nếu bạn sử dụng khi thuốc chưa sủi hết bọt thì khả năng bị đầy bụng khó tiêu là rất cao. Vậy nên bạn cần chú ý tới điểm này để có thể tránh nguy cơ bị khó chịu khi sử dụng viên sủi. 

2. Nên mua viên sủi nghệ nghệ USA uy tín và chất lượng ở đâu?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Sủi Nghệ Cali USA được bán ở ca hệ thống nhà thuốc.