Những công dụng nổi bật của viên sủi nghệ thì chắc hẳn ai cũng biết. Không chỉ cải thiện sức khỏe mà sản phẩm còn làm đẹp da, chữa lành sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên một số bạn thắc mắc Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi nghệ có gây ra sỏi thận không? Theo dõi những thông tin trong bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

1. Uống viên sủi nghệ có gây ra sỏi thận không? 

Hầu hết những viên sủi thông thường được bày bán trên thị trường có chứa hàm lượng vô cùng lớn muối Na+. Đây là điều đã được các nhà khoa học cũng như những chuyên gia chứng minh. Chính vì lẽ đó nếu bạn uống những sản phẩm này thường xuyên thì sẽ vô hình chung làm tăng nồng độ Na+ trong máu. Cơ thể cũng nhanh chóng tăng khả năng đào thải Na+ kéo theo việc tăng đào thải Ca2+. 

Bên cạnh đó, trong những viên sủi bình thường cũng có hàm lượn vitamin C vô cùng lớn. Điều này dẫn đến nguy cơ bị sỏi thận cũng tăng rất cao. Cũng được điều chế dạng sủi, dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA hay uống viên sủi nghệ có gây ra sỏi thận không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, nhất là những người đang có ý định sử dụng sản phẩm này. 

Trên thực tế thì viên sủi nghệ Cali USA sở hữu hàm lượng muối Na+ vô cùng thấp. Chính vì thế dù có sử dụng thuốc hàng ngày cũng không gây ra nguy cơ bị sỏi thận, thậm chí không làm ảnh hưởng tới thận. Do vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng viên sủi nghệ Cali USA.