Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA có chứa thành phần chính là hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ vàng. Hoạt chất này hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Điều này khiến một số người băn khoăn nếu ăn nghệ tươi hàng ngày có thay thế được sản phẩm ?

1. Ưu điểm của viên sủi nghệ Cali USA so với nghệ tươi.

Trong nghệ tươi chứa chứa acid, tinh dầu, nhựa có thể gây nóng trong, mùi vị rất khó uống và dính màu trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, hàm lượng hoạt chất Curcumin trong Nghệ rất thấp chỉ từ 2-5%. Hơn nữa Curcumin rất ít tan trong nước nên khả năng hấp thu cũng rất kém. Nếu muốn có hiệu quả chữa bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng chúng ta phải ăn khoảng 4kg nghệ mỗi ngày. Đây là điều rất khó thực hiện đối với bất kỳ ai. 
Trong khi đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA áp dụng công nghệ Nano tiên tiến. Nó giúp làm giảm kích thước Curcumin tạo ra các phân tử Nano Curcumin siêu nhỏ. Từ đó,  tăng độ tan, độ hấp thu và hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cho người mắc các bệnh lý về dạ dày, đại tràng. Đặc biệt dòng viên sủi này mang hương cam và vị ngọt thanh tự nhiên, không có mùi khó chịu nên vô cùng hấp dẫn người dùng.

2. Ăn nghệ tươi hàng ngày có thay thế được viên sủi nghệ Cali USA không?

Curcumin là hoạt chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng với nhiều công dụng sinh học quý giá cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng nghệ ở dạng nguyên chất thì khả năng hấp thụ dưỡng chất hoàn toàn là điều không thể. 
Do đó, thay vì phải vất vả giã nghệ, chế biến phức tạp tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Bạn chỉ cần hòa tan 1 viên sủi nghệ Cali USA vào 100 -200 ml nước để có thức uống thơm ngon. Mỗi ngày chúng ta nên sử dụng 2-3 viên tùy theo độ tuổi và liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất.
Nhờ việc ứng dụng công nghệ Nano Curcumin, sản phẩm sẽ phát huy những công dụng đặc biệt trong phòng chống ung bướu, giảm độc tính hóa trị, xạ trị. Đồng thời, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng và rất tốt cho phụ nữ sau sinh