Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm mang đến hiệu quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Tuy nhiên một số người vẫn băn khoăn có thể sử dụng sản phẩm này với các loại thuốc khác được không. Vì vậy bài viết dưới đây là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm về vấn đề này. 

1. Những lưu ý khi sử dụng viên sủi nghệ Cali USA 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA có thành phần chủ yếu từ củ nghệ vàng với hàm lượng curcumin cao. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại toàn bộ các tạp chất của củ nghệ đã được loại bỏ và chỉ giữ lại tinh chất curcumin quý giá. Nhờ đó, sản phẩm mang phát huy những công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Nó cũng rất tốt cho phụ nữ sau sinh, người mắc bệnh mạn tính. 

Nhà sản xuất khuyến cáo, khi sử dụng dòng thực phẩm chức năng này chúng ta cần tuân thủ một số lưu ý như sau:

  • Trẻ em và người lớn cần sử dụng theo sự chỉ dẫn của dược sĩ. 

  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Tuân thủ liều lượng theo chỉ định của bác sĩ hoặc dược sĩ, không tự ý dùng thêm hoặc bỏ khi đang uống giữa chừng.

  • Kết hợp chế độ giàu dinh dưỡng, ngủ nghỉ hợp lý và tập luyện các bài tập giúp nâng cao thể chất.

  • Nên dùng viên sủi nghệ Cali USA theo liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất. 

2. Có thể sử dụng viên sủi nghệ Cali USA với các loại thuốc khác được không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ Cali USA có thể dễ dàng tan nhanh trong nước lạnh hoặc ấm với hương cam dịu ngọt. Do đó, việc sử dụng sản phẩm sẽ rất tiện dụng, ngay cả đối với trẻ em. Theo các nhà nghiên cứu, loại viên sủi này chứa hoạt chất là Nano Curcumin có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn và lành tính. Tuy nhiên, cần thận trọng khi kết hợp Curcumin với một số loại thuốc như: 

  • Thuốc điều trị tiểu đường: Nguy cơ giảm mạnh đường huyết do Curcumin cũng có tác dụng giảm đường huyết. 

  • Thuốc chống đông máu: Curcumin cũng có thể làm chậm quá trình đông máu. Khi kết hợp với loại thuốc này làm tăng nguy cơ xuất huyết. 

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh tác dụng phụ chúng ta nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp sản phẩm.