Ợ chua, ợ rát, đau đớn vùng thượng vị, ăn uống khó khăn, mất ngủ,... là những hệ lụy mà người bệnh bị viêm loét dạ dày phải chịu đựng. 

Viên sủi nghệ Curcumin điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày

Viên sủi nghệ Curcumin giúp hỗ trwoj làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng
 

2. Tác dụng của viên sủi Curcumin


1.1 Hỗ trợ chữa lành vết viêm loét

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi nghệ nano Curcumin là sự kết hợp giữa nhiều thành phần chuyên biệt có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như: Papain, Alpha Amylase, nano Curcumin và Lipase.

Trong đó, thành phần chính của viên sủi là nano curcumin, tức bào chế tinh bột nghệ dưới dạng các hạt nano siêu nhỏ để cơ thể dễ hấp thụ hơn. Ứng dụng công nghệ hướng đích cho viên sủi nghệ: bổ sung axit folic vào thành phần, nhờ sự hám axit folic của vết loét mà dẫn dắt nano curcumin tập trung vào vùng cần điều trị, tránh lãng phí và mang lại hiệu quả cao hơn.

Theo đó, nano curcumin có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ làm dịu các cơn đau dạ dày nhanh chóng cũng như chữa lành vết loét.
 
  Hàm lượng nano curcumin cao trong viên sủi nghệ có tác dụng mạnh mẽ lên các vết loét

Hàm lượng nano curcumin cao trong viên sủi nghệ có tác dụng mạnh mẽ lên các vết loét

1.2 Ngăn chặn quá trình oxy hóa

Các vết viêm loét trong dạ dày có nguy cơ bị oxy hóa, khiến phạm vi loét lan rộng và gia tăng tần suất các cơn đau cũng như khiến tình trạng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng diễn ra thường xuyên hơn. Nhưng với nano Curcumin trong viên sủi nghệ, quá trình này có thể được giảm thiểu.

Khả năng kháng viêm, chống oxy hóa của nano Curcumin sẽ nhanh chóng tiêu sưng, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng. Ngoài ra, thành phần này cũng khoanh vùng vết loét, ngăn ngừa nhiễm khuẩn di căn trên diện rộng. Công nghệ hướng đích tập trung nano curcumin vào vùng thương tổn, tăng cường khả năng điều trị lên gấp nhiều lần.
 
  Các hoạt chất trong viên sủi Curcumin Cali USA ngăn ngừa quá trình oxy hóa vết thương
 
Các hoạt chất trong viên sủi Curcumin Cali USA ngăn ngừa quá trình oxy hóa vết thương

1.3 Phòng ngừa hình thành khối u

Một trong những hệ lụy đáng chú ý của bệnh viêm loét dạ dày là sự hình thành các khối u trong niêm mạc dạ dày tại vùng tổn thương. Những khối u có thể lành tính hoặc biến chứng ác tính, gây nguy hiểm tới sức khỏe và thậm chí cả tính mạng của người bệnh.

Tuy nhiên, nguy cơ biến chứng này sẽ sớm được ngăn chặn nhờ các thành phần có trong viên sủi Curcumin Cali USA. Các vết loét dạ dày có thể được làm lành bởi nano curcumin và phục hồi nhanh chóng nhờ việc đẩy nhanh quá trình tái tạo niêm mạc.
 
  Curcumin trong tinh bột nghệ giúp tiêu mủ, ngăn ngừa tổn thương lan rộng, hình thành khối u

Curcumin trong tinh bột nghệ giúp tiêu mủ, ngăn ngừa tổn thương lan rộng, hình thành khối u
 

2. Những ưu điểm vượt trội của Curcumin với người bệnh viêm loét dạ dày

2.1 Viên sủi nano Curcumin có hiệu quả hỗ trợ điều trị cao vượt trội

Đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày, những biểu hiện của bệnh này gây ra rất nhiều sự khó chịu và bất tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, các biện pháp điều trị thông thường có thể không hỗ trợ nhiều và nhanh chóng trong việc giảm thiểu những triệu chứng này.

Sử dụng viên sủi nghệ nano Curcumin, người bệnh có thể cảm nhận sự thay đổi rõ ràng của cơ thể: giảm thiểu đáng kể tần suất và mức độ khó chịu của các biểu hiện viêm loét dạ dày.

Khi vùng tổn thương được khống chế và làm lành nhanh chóng nhờ công nghệ hướng đích, các cơn đau đớn sẽ không còn đến quá thường xuyên, tình trạng ợ chua, ợ rát giảm đi rõ rệt. Người bệnh sẽ ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn.
 
Nano Curcumin trong viên sủi nghệ Cali USA có khả năng điều trị cao vượt trội

Nano Curcumin trong viên sủi nghệ Cali USA có khả năng điều trị cao vượt trội

2.2 Áp dụng công nghệ hướng đích

Công nghệ hướng đích là một trong những phát minh y khoa mang lại ý nghĩa lớn lao: tập trung thành phần chữa trị đến khu vực cần chữa trị để tăng cường khả năng hiệu quả cũng như đẩy nhanh quá trình chữa khỏi.

Theo đó, công nghệ Curcumin hứng đích được các nhà Khoa học của phòng thí nghiệm trọng điểm Quốc Gia Công nghệ Enzym và Protein (Klept) nghiên cứu và trình bày tại hội thảo "Báo cáo tính an toàn và hiệu quả của công nghệ hướng đích trong bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược" của Đại học Quốc gia Hà Nội. Cơ chế hoạt động của nó là: chiết xuất tinh chất curcumin từ nghệ vàng, sử dụng công nghệ nano để thu nhỏ kích thước của chúng về khoảng 30 – 100 nm. Tiếp đó, sử dụng axit folic làm “chất dẫn đường” đến các vết loét lại dạ dày và khoanh vùng điều trị tại đó (các vết loét có tính hám axit folic).

Nano curcumin hướng đích vì thế hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn gấp nhiều lần các loại curcumin thông thường.
 
 Công nghệ hướng đích trong viên sủi nghệ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Công nghệ hướng đích trong viên sủi nghệ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả

2.3 Khả năng hấp thu nhanh chóng

Tuy có nhiều tác dụng tốt cho viêm loét dạ dày song Curcumin lại có tác dụng kém. Nguyên nhân đầu tiên là bởi chúng phân bố rải rác ở khắp các mô trong cơ thể sau khi đi vào cơ thể, tiếp theo là mức độ tan thấp, chỉ khoảng 3.12mg/l ~ 0.0003% và cuối cùng, không ổn định trong môi trường axit dạ dày, chuyển hóa lâu, thải ra nhanh.

Tuy nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe  viên sủi Curcumin đã khắc phục các nhược điểm đó với công nghệ hướng đích và phân tử Curcumin siêu nhỏ, dễ dàng hòa tan trong nước dưới dạng sủi bọt và cho kết quả điều trị nhanh hơn, rõ nét hơn.
 
Nano Curcumin được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể một cách dễ dàng nhờ kích thước siêu nhỏ

Nano Curcumin được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể một cách dễ dàng nhờ kích thước siêu nhỏ

2.4 Vị thơm dịu, dễ uống

Một ưu điểm nữa của  thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi Curcumin là chúng khá dễ uống. Mỗi viên nén  sủi Curcumin  đều có vị thơm dịu, hòa tan trong nước nhanh chóng, khiến bệnh nhân cảm thấy dễ chịu sau khi uống. Đồng thời chúng cũng kích thích ăn uống ngon miệng, tinh thần thoải mái, lạc quan hơn.
 
 Viên sủi nghệ nano Curcumin có vị thơm rất dễ uống
 
Viên sủi nghệ nano Curcumin có vị thơm rất dễ uống