Trên thị trường hiện nay, viên sủi nghệ Cali USA đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, có sự kiểm định chặt chẽ. Đồng thời có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bảo quản viên sủi nghệ Cali USA để đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm trong quá trình sử dụng nhé. 

1. Cách sử dụng viên sủi nghệ Cali USA

Viên sủi nghệ Cali được chiết xuất từ các thành phần như: Nano Curcumin 300mg, Papain 20mg, Alpha Amylase 20mg, Lipase 20mg. Những hoạt chất này có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều bị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cao chúng ta cần tuân thủ liều lượng cũng như cách dùng.

Theo đó, bạn hãy hòa tan 1 viên sủi nghệ Cali USA trong khoảng 100-200ml nước hoặc đồ uống yêu thích. Chúng ta có thể dùng nước ấm hoặc nước lạnh để điều chỉnh hương vị theo sở thích của mình. Trẻ em trên 2 tuổi - 12 tuổi uống 2 viên/ngày, chia thành 2 lần. Còn đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn uống từ 2-3 viên/ngày, mỗi ngày sử dụng 2-3 lần. 

Bạn nên sử dụng viên sủi này ít nhất trong vòng 3 tháng liên tục và có thể lặp lại thành nhiều đợt trong năm. Những người mẫn cảm với các thành phần của viên sủi thì không nên sử dụng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Đồng thời không được tự ý tăng giảm liều lượng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

2. Hướng dẫn bảo quản viên sủi nghệ Cali USA

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá thành, chất lượng thì người dùng cũng nên quan tâm đến hướng dẫn bảo quản viên sủi nghệ Cali USA. Trước hết chúng ta cần bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng không quá 30 độ C để kết cấu thuốc không thay đổi. Nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. 

Sau khi lấy một viên sủi ra khỏi hộp, chúng ta phải đậy nắp hộp hoặc gói đầu túi lại cho thật kín để tránh ẩm. Bởi nếu để viên sủi lâu ra ngoài không khí sẽ bị hút ẩm và mất đi tác dụng sủi bọt. Đồng thời các chất cũng dễ bị bay hơi, mùi vị kém. 

Trong trường hợp chưa sử dụng tốt nhất bạn không nên mở nắp. Còn nếu đã mở nắp thì không nên dùng quá thời hạn 15 ngày. Ngoài ra, cũng nên giữ viên sủi tránh xa tầm tay trẻ em và cất giữ cẩn thận sau khi dùng xong.

Lời kết

Trên thực tế cách sử dụng vào bảo quản thuốc quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, người dùng nên tham khảo và nắm vững hướng dẫn bảo quản viên sủi nghệ Cali USA mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Nếu vẫn còn cảm thấy băn khoăn về vấn đề này, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng hoặc số điện thoại hotline để được tư ván.

Chúng tôi không chỉ cung cấp loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, giá thành phù hợp. Đội ngũ nhân viên của Công Ty còn tư vấn tận tình về cách sử dụng, bảo quản một cách tận tình nhất.